Chọn quà sinh nhật độc đáo cho mẹ

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cương - 26/04/2016 - 0 (comment)

Ngày sinh nhật của mẹ là một ngày đặc biệt, bởi vậy, những món quà đặc biệt cũng sẽ khiến mẹ rất vui.

Quà tặng là đồ handmade Việt Nam
Mẹ bạn làm nghề nghề, thích mặc trang phục gì, có thường đeo túi xách không? Nếu mẹ bạn là người thích sưu tập những chiếc túi xách độc đáo thì túi xách sừng trâu, một sản phẩm mới làm từ sừng trâu nguyên chất sẽ là món quà tặng hàng Việt Nam không tồi đâu nhé.
Chiếc túi này có thể theo mẹ bạn đi làm, đi dự tiệc, đi chơi và mẹ sẽ rất cảm động nếu bạn kèm thêm tấm thiệp handmade do chính tay bạn làm, bạn viết lời chúc đấy nhé.
Lọ hoa tự cắm

Thường thì bạn vẫn luôn mua hoa cắm sẵn ở ngoài về tặng mẹ phải không? Thay vì vậy, năm nay bạn có thể mua những chiếc giỏ tre, giỏ mây,bình hoa bằng tre những sản phẩm này của Việt Nam rất sẵn có, không độc hại, kiểu dáng đẹp thích hợp với nhiều kiểu cắm hoa, nhiều loại hoa.
Bạn có thể lên ý tưởng về mẫu cắm rồi mua giỏ và xốp. Một lọ hoa có ý nghĩa tượng trưng do chính bạn nghĩ ra sẽ thật độc đáo và đong đầy tình cảm yêu thương của bạn trao đến mẹ. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui.
Khung ảnh sơn mài
Một khung ảnh sơn mài lấp lánh, có hình hai mẹ con cười toe toét sẽ khiến mẹ bạn không chỉ nở nụ cười trên môi mà còn vui mãi trong lòng. Những lúc nhớ bạn, mẹ sẽ mang bức hình ra ngắm và còn gì hạnh phúc hơn khi mẹ luôn mỉm cười như vậy phải không?
Tham khảo một số mẫu khung ảnh sơn mài đẹp tại đây:

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image